Trainning programs

Course Introduction

Trong khuôn khổ Dự án “YouthSpark - Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Microsoft Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức khóa đào tạo “Khoa học máy tính và kỹ năng khởi nghiệp thành công” nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng về khoa học máy tính, các ứng dụng hữu ích của Office 365 và kỹ năng khởi nghiệp thành công. Khóa đào tạo do các giảng viên cao cấp của Microsoft trực tiếp giảng dạy theo phương pháp hiện đại, tập trung vào hoạt động nhóm, học viên được thực hành ngay trên máy tính. Thông tin chi tiết khóa đào tạo như sau:

Thời gian: 02 ngày, từ ngày 09-10/06/2018.

Chương trình: Gửi kèm theo.

Địa điểm: Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc

Giảng viên: Giảng viên Microsoft đào tạo.

Đối tượng tham dự: 25 giảng viên của Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, để sau này giảng dạy các khóa học ngoại khóa cho sinh viên của trường.

Học phí: Miễn phí đào tạo. Sau khi kết thúc khóa học các học viên tham gia đầy đủ sẽ được phát chứng chỉ của VCCI.

Ban tổ chức lớp học trân trọng kính mời học viên đăng ký tham dự khóa học này. Do số lượng học viên hạn chế để đảm bảo chất lượng khóa đào tạo nên Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những học viên đăng ký sớm.

Đăng ký xin gửi về Ban tổ chức trước ngày 08/06/2018 theo địa chỉ sau đây:

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Khu HC 15- P Liên Bản- TP Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3860829

Xin trân trọng cảm ơn ./.


  |   Register

Please sign in to be able to post comment !.
Login


Comments (0)